Vảy Gà Chọi Thần Kê – Những Loại Vảy Thần Kê Phổ Biến Nhất

Vảy gà chọi thần kê là một từ khóa cực hot trên thị trường đá gà trực tuyến Việt Nam. Như bạn đã biết, bộ môn này đã trở nên quen thuộc đối với nhiều người từ xưa đến nay. Những kê thủ sẽ luôn mong muốn mình được sở hữu một con có vảy thần kê, do chúng đem đến lợi ích kinh tế cực kì lớn. Vậy vảy gà chọi thần kê là gì? Những loại vảy nào phổ biến nhất hiện nay? Ý nghĩa thật sự của chúng là gì? Cùng EE88 tìm ra câu trả lời chính xác nhất. 

Vảy gà chọi thần kê được hiểu là gì?

Vảy gà chọi thần kê là đặc điểm nổi bật để xác định sức mạnh tiềm ẩn của gà đá. Thông thường, những chú gà nào may mắn sở hữu được chúng sẽ có nhiều lợi thế hơn và sức mạnh vượt trội hơn so với đối thủ khi vào trận. 

Bạn chỉ cần hiểu đây chính là đặc điểm đặc biệt ở chân của những chú gà chọi. Theo rất nhiều chuyên gia về lĩnh vực này nghiên cứu và chỉ ra rằng vảy gà chọi thần kê vô cùng hiếm hoi, không phải chú gà nào cũng may mắn có được. 

Hơn nữa, việc bạn tìm kiếm cho mình một chú gà chọi có loại vảy này là một điều vô cùng khó khăn. Bởi vì đây là đặc điểm xuất phát từ bẩm sinh và con người không can thiệp vào được. Những kê thủ sẽ thường chọn chiến kê dựa trên mức độ tuyệt đẹp của vảy ở trên chân. Tuy nhiên, vẫn xuất hiện một số trường hợp không phải vảy gà chọi thần kê mà chỉ gần giống như vậy, nên nhiều người nhận định sai và lầm tưởng về sức mạnh của gà.

Vảy gà chọi thần kê là gì?
Vảy gà chọi thần kê là gì?

Một vài loại vảy gà chọi thần kê nổi tiếng và phổ biến

Có thể nói, trên thị trường đá gà trực tuyến hiện nay, các bạn sẽ hiếm khi tìm thấy cho mình những chiến kê sở hữu đầy đủ đặc điểm vảy thần kê. Nếu như bạn đã chơi lâu năm thì liệu đã hiểu hết về loại vảy gà đang được săn đón nhiều nhất chưa, tìm hiểu ngay:

XEM THÊM  Vảy Gà Huyền Trâm: Đặc Điểm Và Ý Nghĩa Của Loại Vảy Hiếm 

Vảy gà chọi thần kê Vấn Cán

Vảy Vấn Cán chính là loại được đánh giá cao nhất trong vảy gà chọi thần kê. Bởi vì khi bạn quan sát kỹ sẽ thấy đây là loại này có hình dáng cực đẹp, cực hiếm. Một chiến kê mà có loại vảy này sẽ có giá trị lên đến vài trăm triệu một con. Đặc biệt là khi chúng nằm ở phía trước, nếu hơi lệch hoặc vị trí khác sẽ cũng được đánh giá cao. 

Tổng hợp những loại gà chọi vảy thần kê giá trị và phổ biến nhất
Tổng hợp những loại gà chọi vảy thần kê giá trị và phổ biến nhất

Vảy gà chọi Giáp Đao

Vảy Giáp Đao được công nhận là một loại vảy gà chọi thần kê vô cùng đặc biệt, chúng có đặc điểm để cho bạn nhận diện dễ dàng, nhìn sơ qua khẳng định được ngay. Được biết, những miếng vảy này sẽ được sắp xếp thành hình thanh đao. Chúng sẽ toát lên sự oai phong, cùng với đó là sức mạnh cực kì nổi bật, đem đến nhiều chiến thắng ở mọi loại kèo khác nhau. 

Vảy gà chọi Tam Tài

So với những loại vảy gà chọi thần kê trên thì Tam Tài cũng nhận được sự săn đón rộng rãi trong giới chọi gà. Nếu như bạn đang hoặc sẽ sở hữu chú gà chọi này trong tay thì sẽ thấy chúng có sức mạnh cực lớn. 

Hơn nữa, giá trị của chúng cũng cực kì khủng khiếp. Chính vì vậy nên loại gà này được xếp vào dạng quý và hiếm. Phần lớn trong tất cả những trận đối đầu thì gà có đặc điểm vảy Tam Tài sẽ giành chiến thắng và nếu là một tay cược biết nắm bắt cơ hội, anh em sẽ mang về được nguồn lợi nhuận cực khổng lồ. 

Vảy gà chọi Hoa Đăng thần kê 

Có thể công nhận một điều rằng, những chú gà có vảy Hoa Đăng thần kê sẽ cực kì có giá trị. Bởi vì đây là loại vảy gà chọi thần kê được xếp ở trong nhóm vô cùng đặc biệt, có sức mạnh hủy diệt hơn hẳn các giống gà bình thường khác. Những chú gà có vảy này sẽ vô cùng khỏe khi chúng kết hợp với đôi cựa sắt nhọn và trở nên bất bại trong tất cả những trận đối đầu.

XEM THÊM  Gà Mã Lai Là Gì? Kiến Thức Nuôi Gà Hữu Ích Dành Cho Kê Thủ  

Xem thêm: Gà Mã Lai Là Gì? Kiến Thức Nuôi Gà Hữu Ích Dành Cho Kê Thủ

Vảy gà chọi thần kê – Ý nghĩa nổi bật về sức mạnh

Trong một trận đấu, cược thủ cần phải cân nhắc và lưu ý đến đặc điểm của hai chiến kê để từ đó đưa ra một phán đoán chính xác nhất. Như EE88 đã chia sẻ thì những “chiến binh” có vảy gà chọi thần kê sẽ có sức mạnh cực lớn và khả năng hạ gục đối thủ của chúng tốt hơn nhiều so với bình thường. Nên ý nghĩa lớn nhất của chúng chính là sự bền bỉ, kiên trì khi thi đấu, không bao giờ chịu bỏ cuộc. 

Được biết, sức mạnh này sẽ có trong bản thân của từng chú gà, kết hợp thêm với sự huấn luyện và chăm sóc đầy tâm huyết của người nuôi. Nếu như bạn thật sự hiểu rõ về luật chơi thì đá gà chính là trận đấu giữa hai con chiến kê, con nào có sức bền tốt hơn thì đồng nghĩa con đấy sẽ giành chiến thắng. 

Chắc chắn là phần thắng sẽ thuộc về phía cửa của những chú gà sở hữu vảy chọi thần. Nhìn chung, đặc điểm này sẽ tạo điều kiện cho những chiến kê háu đá và hung hăng hơn nữa để tạo ra những đòn đẹp mắt, nhanh chóng  knockout đối thủ. 

Ý nghĩa sức mạnh của gà chọi sở hữu vảy thần kê
Ý nghĩa sức mạnh của gà chọi sở hữu vảy thần kê

Vảy gà chọi thần kê – Sự giá trị về kinh tế 

Với những bạn chơi cá cược đá gà chuyên nghiệp thì sẽ biết rằng độ hiếm của từng loại vảy sẽ quyết định giá trị kinh tế của chúng. Trên thị trường, bạn sẽ hiếm bắt gặp loại vảy này và có nhiều kê thủ vẫn chưa nhìn thấy loại vảy gà chọi thần kê

Chính vì độ quý hiếm cực kì lớn này nên giá trị kinh tế của chúng cũng tăng vọt, không phải ai cũng may mắn sở hữu được. Chiến kê có vảy thần kê sẽ sở hữu một bộ lông cực đẹp, cùng với móng vuốt và màu sắc khác biệt nên rất nhiều người săn đón. 

Vảy gà chọi thần kê luôn rất đặc biệt vì nó được xem là điểm nhận dạng chú gà nào có sức chiến đấu mạnh mẽ. Nếu như may mắn sở hữu được “linh kê thần chiến” thì hãy chăm sóc chúng thật kỹ, đảm bảo lợi ích mà bạn nhận về sẽ cực kì lớn.